Vân tải nội địa

DỊCH VỤ

Vận tải nội địa đường bộ

Hệ thống giao thông đường bộ của nước Việt Nam có tổng chiều dài khoảng 222000 km gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ, … nhưng phần lớn là các tuyến đường là quốc lộ và tỉnh lộ đang rất phát triển thuận lợi cho vận tải nội địa đường bộ.

IMG_9035Nhận ra nhu cầu của khách hàng về vận tải nội địa là rất lớn nên công ty chúng tôi có những dịch vụ như sau:

– Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến.
– Vận chuyển hàng nguyên container.
– Vận chuyển hàng dự án.
– Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng (khối lượng lớn).
– Vận chuyển hàng nhỏ lẻ

Ngoài ra công ty chúng tôi có các dịch giá trị gia tăng khác như sau:
–  Các dịch vụ nhận hàng
–  Kiểm soát hàng từ khi nhận hàng đến khi giao hàng
–  Kiểm đếm hàng
–  Báo cáo việc vận chuyển
–  Cử người giám sát tại chỗ, điều hành

Vận tải nội địa đường sắt

Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội dài 1726km được gọi là Đường sắt Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng trong quá trình vận tải hàng hóa nội địa.


Vận chuyển hàng từ công ty xuất hàng đến ga và ngược lại.
– Bốc xếp hàng vào toa xe.
Vận tải trọn gói.
– Vận chuyển các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
– Lưu kho và phân phối hàng.

Vận tải nội địa đường biển

Nước Việt Nam có đường bờ biển rộng lớn xuyên suốt từ bắc đến nam góp phần quạn trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa.


Vận chuyển hàng hóa từ cảng đến các nơi và ngược lại.
– Đại lý tàu biển.
– Vận chuyển hàng trọn gói.
– Vận chuyển hàng rời.
– Môi giới tàu biển.
– Kho bãi và phân phối.
Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được đảm bảo chất lượng, giám sát chặt chẽ, vận chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian. Bất cứ nhu cầu gì của quý khách về vận tải nội địa, quý khách có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển nội địa hiểu quả, với chi phí hợp lý.

Hỗ trợ về dịch vụ

Skype: honghao87

Tel: +84 9042 18687

Skype: mypotato-log

Tel: +84 904 026848

Untitled
Skype: xiangxiang26889

Tel: +84 938 532686

philamlienhe

Vận tải nội địa

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do vậy, Công ty TNHH XNK Phú lâm luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa.  với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, điều này giúp các thương nhân, doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề vướng mắc. Chỉ cần cung cấp danh sách hàng nhập khẩu/xuất khẩu qua email, chuyển chứng từ qua chuyển phát nhanh.

Xem chi tiết

Vận tải quốc tế

Ngày nay, hầu như tất cả các công ty, xí nghiệp đều có các mối làm ăn, giao dịch hàng hóa trên các thị trường nước ngoài, trong khu vực hoặc toàn cầu. Đó chính là tiền đề tạo sự ra đời cho vận tải quốc tế.

Vận tải quốc tế là một trong những quá trình vô cùng quan trọng  của buôn bán quốc tế là một khâu không thể thiếu được của quá trình lưu thông hàng hóa, giúp đưa nguồn nguyên liệu, hàng hóa vận chuyển từ của buôn bán quốc tế là một khâu không thể thiếu được trong quá trình lưu thông nhằm đưa hàng hoá từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng, từ thị trường nước này sang thị trường nước khác.

Xem chi tiết

Khai báo hải quan

Dịch vụ khai thuế hải quan: Như chúng ta biết, hải quan, thuế là trách nhiệm đối với mọi người mua nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài. Mỗi quốc gia có khác nhau nhưng chính sách khác nhau liên quan. Không may là  không có cách nào để chúng ta biết được hết các quy tắc, quy định, hải quan, truyền thống, tập quán, sơ hở, đề án, hệ thống, giấy tờ, mã số, pháp luật, quyết định của bất cứ quốc gia nào. Vì vậy, nó cần dịch vụ khai thuê hải quan của chúng tôi nếu bạn có yêu cầu đặc biệt và chúng tôi sẽ làm điều đó như thường lệ.

Xem chi tiết